Mix 166

GIỚI THIỆU

Mix166 được tạo ra như một sân chơi cho các DJ chuyên và không chuyên.

EDM (Electronic Dance Music), hay còn gọi là nhạc điện tử, đã có từ hơn 10 năm trước nhưng chỉ thịnh hành khoảng 5 năm trở lại đây. EDM cũng giống như Pop hay Rock ở tiết tấu và nhịp nhưng điểm đặc biệt là chúng được tạo ra bởi các thiết bị điện tử. EDM được chia thành nhiều thể loại, trong đó House, Dubstep, Trance là những dòng phổ biến và được các DJ ưa chuộng.

Mix 166 cập nhật những bản mixset dài hơn 1 giờ, những bài remix nóng bỏng được các DJ cập nhật liên tục trên Mix166. Các tín đồ yêu nhạc EDM trên khắp Việt Nam và Thế giới có thể nghe, tải và theo dõi DJ mà họ yêu thích ngay trên Mix166.

TÍNH NĂNG

Website nghe nhạc trực tuyến đầu tiên cho nghe Mixset

Mix166 là website chuyên về nhạc điện tử và Mixset là một phần trong đó. Mixset được hiểu như là một loạt những bài hát (setlist) được mix lại với nhau. Thời gian trung bình của một mixset là 1 giờ, nghe liên tục và không bị ngắt quãng do đã được các DJ nối ghép thông qua các hiệu ứng điện tử. Mixset đa số được sử dụng trong các quán bar hay Beer club.

Nghe những bài remix độc quyền bởi các DJ hàng đầu Việt Nam chỉ có trên Mix166

Mix166 là sân chơi đầu tiên dành cho các DJ tại Việt Nam nên những bài remix nhạc Việt được các DJ ưu ái gởi đến Mix166. Người dùng có thể nghe những bài nhạc yêu thích nhưng được remix bởi các DJ Việt Nam. Một cảm giác lạ mà quen.

Yêu thích và theo dõi nghệ sỹ

Người dùng có thể yêu thích và theo dõi nghệ sỹ mà họ yêu thích. Thông tin về các bản remix mới nhất, mixset mới nhất của những nghệ sỹ yêu thích sẽ gởi trực tiếp đến người dùng thông qua email. Không bao giờ bỏ lỡ bất cứ bài nhạc từ nghệ sỹ yêu thích.

Sân chơi cho các DJ không chuyên

Với những Mixset và Remix do chính bạn tạo ra có thể được tải lên trên Mix166 và giới thiệu cho tín đồ yêu nhạc khắp nơi.

HƯỚNG DẪN

  • Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: mix166.com
  • download-ios.png download-android.png

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7

0398.7777.52

Hòm thư Hỗ trợ khách hàng:

xuantuanpk0901@gmail.com

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại:

https://fpttelecomgialai.vn/

0398.7777.52