24
Th3

Giảm 200.000 VND, FPT Play Box+ thêm ưu đãi khủng tháng Ba

Từ nay đến 31/3, khách hàng sẽ được giảm giá 200.000 đồng khi mua FPT Play Box+ và nhận thêm các gói ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. 

Theo đó, Khách hàng khi đăng ký mua thiết bị FPT Play Box+ sẽ được ưu đãi giá chỉ còn 1.590.000 đồng (Giá gốc sản phẩm là 1.790.000 đồng) và được tặng thêm: 30 ngày sử dụng gói VIP và 12 tháng gói Gia đình. 
​​​​​​​


Ngoài những ưu đãi nhận được khi mua FPT Play Box+, gói Kênh gia đình được tặng sẽ mang đến thêm nhiều trải nghiệm cho mọi thành viên với các kênh truyền hình trong nước và quốc tế được ưa chuộng nhất như: VTV, HTV, HTVC, Fox Movie, Fox Family Movie,Fox Life, Fox HD…. Phát sóng liên tục 24 tiếng mỗi ngày. Với nội dung đa dạng từ phim truyện, giải trí, thể thao, thiếu nhi, du lịch – cuộc sống…đáp ứng nhu cầu giải trí, thư giãn của mọi gia đình Việt.

Gói VIP là Gói dịch vụ xem truyền hình và phim trực tuyến đặc sắc nhất trên FPT Play: 62 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và quốc tế thuộc gói kênh trả phí, cùng với gần 100 kênh miễn phí. Trực tiếp FA Cup và độc quyền Serie A giải bóng đá vô địch quốc gia Ý (2018-2021). Kho phim điện ảnh và series trực tuyến của HBO Go được sản xuất bởi Hollywood, Trung, Nhật, Hàn. Cùng hàng nghìn giờ phim bộ và lẻ hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, gói VIP cung cấp đặc quyền tắt quảng cáo khi xem phim trên FPT Play trong thời gian này.

FPT Play Box+ là thiết bị đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ điều hành Android TV 9.0. Người dùng có thể sử dụng FPT Play Box+ như một trung tâm điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thuộc hệ sinh thái Google Home. Ngoài ra với điều khiển bằng giọng nói tích hợp Google Assistant, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mọi nội dung giải trí yêu thích, lên kế hoạch hàng ngày, hay đơn giản là công cụ dự báo thời tiết cá nhân của bạn.

Đây là cơ hội mua sắm ‘hời’ nhất tháng với khách hàng đang có nhu cầu sử dụng thiết bị giải trí FPT Play Box+. Hãy nhanh tay sở hữu ngay phiên bản FPT Play Box+ trong tháng 3 để nhận về những ưu đãi hấp dẫn chưa từng có tại đây.