24
Th3

Fshare bùng nổ khuyến mãi, thanh toán Fcode giảm chỉ còn 10.000 đồng

Từ ngày 09/03/2020 đến hết ngày 31/05, khách hàng thanh toán Fcode qua ví điện tử Airpay chỉ 10.000đ sẽ sở hữu ngay 15 lượt tải trong 48H đăng ký.

Nhờ vào kết hợp mới này, từ nay khách hàng thanh toán các dịch vụ tại Fshare đã có thể sử dụng ví Airpay có liên kết với tất cả các ngân hàng. Đặc biệt, bùng nổ siêu khuyến mãi thanh toán Fcode qua ví sẽ được giảm chỉ còn 10.000đ khi thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1:  Liên kết tài khoản ngân hàng với ví điện tử Airpay

Bước 2: Nạp tiền vào ví Airpay qua tài khoản ngân hàng đã liên kết

Bước 3: Tiến hành thanh toán Fshare qua ví điện tử Airpay.

Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng mua gói Fcode, thanh toán bằng ví điện tử AirPay và chọn nguồn tiền thanh toán là “Số dư ví”. Ưu đãi này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác hiện có. Chỉ áp dụng cho khách hàng đã thực hiện liên kết ví điện tử AirPay với tài khoản ngân hàng trước khi giao dịch. Không áp dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa, MasterCard, JCB credit…). Không áp dụng với tài khoản ngân hàng được tạo online.Fcode là gói dịch vụ đáp ứng được nhu cầu Download tối đa mọi dữ liệu từ học tập, công việc, hay giải trí mà không cần phải đăng ký tài khoản tại Fshare. Từ nay sẽ còn tiện dụng và nhanh gọn hơn khi thanh toán qua ví điện tử Airpay. Nhanh tay tham gia nhận ưu đãi lớn nào cả nhà. Chi tiết xem tại đây.